Hotline: 0904.381.379 - 0968163333 - 0961175555 (zalo/ viber/ fb )

Seats

LEXUS LX570

Lexus LX 570 từ lâu đã trở thành người dẫn đầu xu hướng trong phân khúc SUV hạng sang và chúng tôi cảm thấy những chiếc ghế sang trọng của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự thoải mái & sang trọng hơn mà họ xứng đáng có được. Ghế MBS cho LX 570 bao gồm Da Nappa của Đức sang trọng nhất, đệm mút chỉnh hình thoải mái, hệ thống massage / điều chỉnh nhiều cấp độ và nhiều hơn thế nữa. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã xem xét mọi khía cạnh của chiếc ghế nguyên bản để phát minh lại một tiêu chuẩn mới về sự thoải mái cho chiếc xe mang tính biểu tượng này.

TOYOTA LAND CRUISER 200

Toyota LC 200 đã trở thành Vua không thể tranh cãi của mọi địa hình và chúng tôi cảm thấy thiết kế & ghế ngồi của chúng tôi mang lại cho nó sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa để tham gia vào thị trường SUV hạng sang. Ghế MBS cho LC 200 bao gồm Da Nappa của Đức sang trọng nhất, mút chỉnh hình thoải mái, hệ thống massage / điều chỉnh nhiều cấp độ và nhiều hơn thế nữa. Độ tin cậy của LC200 khiến nó trở thành một lựa chọn yêu thích của khách hàng trên toàn cầu và chúng tôi cảm thấy rằng những chiếc ghế MBS của chúng tôi mang lại cho nó sự sang trọng và thoải mái mà khách hàng đã khao khát từ lâu.

MERCEDES-BENZ G-CLASS

Trải nghiệm mới cho G-Class của MBS Ghế sau điện tử sang trọng. Ghế có thể điều chỉnh với nhiều cài đặt hỗ trợ thắt lưng và bên. Ghế sau bố trí xa hơn về phía sau, cung cấp nhiều chỗ để chân hơn. Ba cài đặt mát xa khác nhau cho những chuyến đi dài. Tựa đầu và tựa lưng có thể điều chỉnh với các nút điều khiển độc lập. Da Nappa Đức

MERCEDES-BENZ V-CLASS

Chúng tôi hiện đang trong quá trình ra mắt Mercedes-Benz V-Class rất sớm.

MERCEDES-BENZ GLS-CLASS

MBS GLS GEWINNER 4 SEATER hiện đang trong giai đoạn thiết kế và sản xuất cuối cùng.
Đăng ký nhận thông tin khuyến mại