Hotline: 0904.381.379 - 0968163333 - 0961175555 (zalo/ viber/ fb )
Trong xã hội hiện đại, việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá xa lạ và khó khăn. Nhưng khi đã sở hữu một chiếc xe, chủ sở hữu luôn mong muốn chiếc xe của mình hoàn hảo hơn nữa. Trong khi đó độ ồn trong xe là vấn đề gây khó chịu lớn được quan tâm hơn cả. Do đó nhu cầu dán cách âm chống ồn ô tô giá rẻ cũng rất nhiều.
 

Vì sao nên dán cách âm chống ồn?
Hiện nay, đa số các dòng xe khi xuất hiện trên thị trường đều chưa được nhà sản xuất quan tâm đúng mực về vấn đề cách âm chống ồn xe ô tô. Họ quan tâm đến những ưu điểm, tính năng gây ấn tượng khác hơn. Trong khi đó, việc giao thông trên đường khiến bạn phải đối mặt với những âm thanh, tiếng ồn rất khó chịu bên trong cabin. Đó không chỉ là tiếng động cơ xe khác, tiếng còi xe, tiếng gió, tiếng mưa…tất cả những âm thanh này đều gây nên sự khó chịu, mất tập trung khi lái xe. Đặc biệt những hôm bạn không được khỏe trong người, những âm thanh hỗn tạp này quả thực rất tra tấn và ám ảnh khiến bạn càng thêm mệt mỏi.
 

Dán cách âm chống ồn xe ô tô giá rẻ được các chủ xế rất quan tâm. Chỉ cần bổ sung thêm những miếng dán cách âm, phủ gầm xe  bằng dung dịch cách âm cho chiếc xế cưng của mình, những âm thanh hỗn tạp sẽ được ngăn chặn, hạn chế một cách hiệu quả. Giờ đây bạn thoải mái ngồi trong xe của mình nghe những bản nhạc nhẹ hoặc thư giãn không bị làm phiền. Không chỉ hiệu quả về cách âm, khi bạn thực hiện phủ gầm xe bằng dung dịch với mức chi phí không quá lớn, chiếc xe còn thêm một lớp bảo vệ chắc chắn chống gỉ sét, hư hại hiệu quả.
 
Giá cả thường đi kèm với chất lượng khiến nhiều người nghĩ rằng sẽ chẳng thể nào có một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng tốt được. Nhưng nếu bạn đã một lần được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc ô tô tại Combo Tuning nói chung và dịch vụ cách âm chống ồn xe ô tô nói riêng bạn sẽ phải suy nghĩ khác.
 

Tại Combo Tuning có dịch vụ cách âm chống ồn giá cả hấp dẫn nhất hiện nay, không chỉ hấp dẫn về giá cả, chúng tôi còn có thêm nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng như dịch vụ chăm sóc, bảo hành dài lâu và giảm giá vào nhiều dịp đặc biệt trong năm. Giá cả hấp dẫn không phải là điều làm nên sự khác biệt của Combo Tuning so với những cửa hàng mọc lên như nấm hiện nay. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo mới là điểm mốc cuối cùng chúng tôi hướng đến. Cách âm chống ồn ô tô giá rẻ tại Combo Tuning nhưng chất lượng không hề rẻ. Chúng tôi cam kết sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp, đem lại hiệu quả cách âm cao và không hề gây tổn hại đến xế cưng của bạn. Hãy đưa "xế yêu" của bạn đến tại địa chỉ: Số 5, ngõ 192 Thanh Am, Thương Thanh, Long Biên, Hà Nội để được chăm sóc và phục vụ.
Đăng ký nhận thông tin khuyến mại