Hotline: 0904.381.379 - 0968163333 - 0961175555 (zalo/ viber/ fb )

Bodykit Gbt maybach cho mercedes V Class

Thương hiệu độ xe cao cấp, nâng cấp xe tổng thể xe các loại xe cao cấp uy tín bậc nhất việt nam
Giá: 58,500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu độ xe chuyên nghiệp: Combo Tuning
Mã sản phẩm: Mercedes V
Bảo hành: Theo từng phụ kiện
Cam kết bảo hành chính hãng khi nâng cấp cho từng phụ kiện
Cam kết mang đến cho quý khách hàng giá tốt nhất khi đến với chúng tôi
Chuyên gia tư vấn độ xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nghề
Thông tin chi tiết
Bodykit Gbt maybach cho mercedes V Class
Tiêu chuẩn kỹ thuật của việc độ body kit xe Mercedes
Việc độ body kit xe ô tô nói chung, độ body kit xe Mercedes nói riêng là một trong những phương pháp nâng cấp phụ tùng - linh kiện thường dùng nhất cho xe hơi. Việc độ body kit cho các mẫu xe cao cấp được các dân chơi xế hộp đặc biệt yêu thích.
 
Body kits là một bộ gồm các phụ kiện của phần ngoại thất xe ô tô. Chất liệu cấu tạo nên một bộ body kit xe Mercedes chủ yếu là làm từ nhựa tổng hợp PU, PP. Những phụ kiện này có độ bền tốt, chất lượng cao, mẫu mã đẹp sẽ “thổi hồn” vào chiếc xế hộp của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, đầy quý phái và mang đậm cá tính, phong cách của chủ sở hữu.
 
Trong một bộ body kits bao gồm một số phụ kiện cơ bản dành cho xe Mercedes như sau: cản độ (hay còn gọi là body kit), bộ phận ốp hông, và cánh lướt gió gầm (body lip). Trong khi cản độ sẽ đóng vai trò gia cố, nâng cấp phần khung sườn của xe ô tô. Thì bộ phụ kiện cánh lướt gió gầm sẽ được ốp thêm vào làm cho cản hạ thấp tốt hơn, đón gió và tạo ra động lực học tốt hơn cho chiếc xe hơi của bạn.
 
Nhìn chung thì việc độ body kit xe Mercedes không có quá nhiều các bước thao tác phức tạp. Tuy nhiên, để đạt được chuẩn tính kỹ thuật và thẩm mỹ trong việc độ body kit cho xe Mercedes thì không phải là điều đơn giản. Yêu cầu về chuẩn kỹ thuật trong công tác độ body kit ô tô Mercedes phải đảm bảo được các đặc điểm nổi bật sau:
 
* Phần cản độ cần phải được kết nối liền khối với phần lướt gió. Qua đó làm trọng tâm của xe đặt xuống phía dưới. Vừa giúp cho xe trở nên đầm hơn, tăng thêm ma sát cho xe khi chạy tốc  độ cao. Nhờ đó, sẽ giúp gia tăng đáng kể khả năng đảm bảo an toàn cho xe ô tô Mercedes khi chạy xe đường dài.
 
* Bộ phận cánh lướt gió gầm (Body lip): Ngoài việc cần phải đảm bảo nguyên tắc khí động học cho xe Mercedes khi độ body lip. Các kỹ thuật viên trong quá trình lắp đặt cũng cần phải tạo được tính thẩm mỹ cao cho xế hộp của khách hàng. Đồng thời, vẫn giữ được kiểu dáng nguyên bản của xe.
 
Những lưu ý khi độ body kit xe Mercedes
Việc độ body kit cho xe Mercedes chủ yếu nhằm nâng cấp các phụ tùng ngoại thất cho xe ô tô. Xét một cách toàn diện, quá trình độ body kit không làm biến đổi căn bản kết cấu xe và thay thế các tính năng của Mercedes. Do vậy, chủ sở hữu hoàn toàn có thể an tâm độ body kit mà không sợ bị phạt theo luật quản lý các phương tiện giao thông đường bộ.
 
Bên cạnh đó, mức chi phí để hoàn thành một gói nâng cấp body kit cho xe Mercedes cũng tùy thuộc vào từng gói dịch vụ và nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, thông thường nếu bạn chọn các mẫu thiết kế body kit mới nhất và sử dụng các vật liệu bằng bằng Kim Loại hoặc nhựa Composite thì mức giá sẽ cao hơn đôi chút so với các gói độ body kit phổ biến khác.
Đăng ký nhận thông tin khuyến mại