Hotline: 0904.381.379 - 0968163333 - 0961175555 (zalo/ viber/ fb )

Cấu hình âm thanh set 3 Helix D Four

Thương hiệu độ xe cao cấp, nâng cấp xe tổng thể xe các loại xe cao cấp uy tín bậc nhất việt nam
Giá: 0 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu độ xe chuyên nghiệp: Combo Tuning
Mã sản phẩm: Helix 3
Bảo hành: Theo từng phụ kiện
Cam kết bảo hành chính hãng khi nâng cấp cho từng phụ kiện
Cam kết mang đến cho quý khách hàng giá tốt nhất khi đến với chúng tôi
Chuyên gia tư vấn độ xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nghề
Thông tin chi tiết
Cấu hình âm thanh set 3 Helix D Four
Nếu là người yêu thích âm thanh thì với các dòng xe thông dụng ở Việt Nam như Innova, Altis, Camry, Everest, I30, Kia Morning, Fortuner, CX5, CRV … sẽ không thể đáp ứng. Với nhà, chúng ta có không gian yên tĩnh và ngồi giữa vị trí các loa để thưởng thức. Loa trong thiết bị nhà được kê ở độ cao sao cho dải mid và treble rót đúng vào tai người nghe. Âm thanh khi đó đến tai người nghe 1 lúc. 
 
Không gian xe hơi thì khác hẳn, phải chịu ảnh hưởng của nhiều nguyên nhân bất khả kháng như tiếng ồn, rung, lắc, nhiễu điện… Vị trí người ngồi rải đều trong không gian xe nên khoảng cách từ các loa đến tai khác nhau nên gây hiện tượng âm thanh đến tai người nghe không đồng đều… Thêm nữa loa thường ở vị trí thấp hơn hẳn tai người nghe. Những nhược điểm này ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. 
 
Nếu bạn là tín đồ đam mê độ xe đặc biệt là nâng cấp âm thanh cho xe hơi ô tô thì đây có lẻ là cấu hình hộp lí dành cho bạn.
 
Dưới đây là set âm thanh loa, amply, sub có xuất xứ Germany, thương hiệu nổi tiếng Helix mọi người có thể tham khảo, bảo hành 2 năm: 
 
Đăng ký nhận thông tin khuyến mại